当前位置:首页 > xổ số cà mau

Mỹ nhân khỏa thân để bảo vệ cá

Mỹ nhân khỏa thân để bảo vệ cá

ỹnhânkhỏathânđểbảovệcá
my-nhan-khoa-than-de-bao-ve-ca
Lizzie Jagger, 28 tuổi, con gái đầu của ông hoàng nhạc rock Mick Jagger, cựu thành viên của ban nhạc Rolling Stone với người mẫu Jerry Hall đã gây sốc dư luận khi chụp ảnh nude với một chú cá ngừ nhằm ủng hộ chiến dịch Thương yêu loài cá.
Năm ngoái, cô đã từng chụp ảnh mẫu cho tạp chí Playboy trong tư thế không mặc gì ngoài đôi bốt cao cổ và đôi tai thỏ.
Cô cho biết, bố mẹ cô đã cấm cô chụp ảnh cho tạp chí này 6 năm trước, khi cô mới 21 tuổi. Còn bây giờ, cô cho biết, cô cảm thấy thoải mái và muốn chụp ảnh khỏa thân trước khi có con.

Tìm lại được xe sau 2 năm "mất tích"

ỹnhânkhỏathânđểbảovệcá
my-nhan-khoa-than-de-bao-ve-ca
Sau 2 năm bị đánh mất chiếc xe do để quên, một người đàn ông ở miền Nam nước Đức đã tìm lại được. Được biết, vào tháng 12/2010, ông đã để xe lại 1 trạm đỗ xe nào đó và không thể nhớ ra. Sau đó, ông đã có thông báo cho cảnh sát nhưng dường như cuộc tìm kiếm là vô vọng.
Tuy nhiên, sau 2 năm, cảnh sát đã tìm lại được chiếc xe cho người đàn ông này.  Chiếc xe được tìm thấy ở một vị trí cách 4km từ nơi mà người chủ 33 tuổi ban đầu nghĩ rằng ông đã đậu.
Được biết, trong xe vẫn còn tài sản có giá trị lên tới 51.600 USD (tương đương hơn 1 tỷ VNĐ), bao gồm một loạt các công cụ như khoan điện và tua vít điện.


Chú chó nằm cạnh xác bạn hết 1 tuần lễ

ỹnhânkhỏathânđểbảovệcá
Mới đây, 1 chú chó đã khiến rất nhiều người xúc động khi nằm bên cạnh người bạn mình gần 1 tuần lễ. Được biết, bạn của chú chó này đã bị chết do va chạm với một chiếc xe hơi khi chạy qua đường. Không để bạn mình nằm lại bên đường, chú chó này đã quyết định kéo xác bạn vào lề đường và nằm cạnh trong vòng 7 ngày liền.
Một số người qua đường đã ghi lại được hình ảnh này khiến rất nhiều người xúc động. Chú chó còn thỉnh thoảng lay bạn mình dậy với hi vọng chú chó sẽ tỉnh lại. Hành động này của chú chó đã khiến rất nhiều người xúc động.

Cụ ông làm mẫu nude ở tuổi 84

ỹnhânkhỏathânđểbảovệcá
my-nhan-khoa-than-de-bao-ve-ca
Một cụ ông 84 tuổi tại Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi ông tham gia làm người mẫu nude. Ông chia sẻ rằng ông cảm thấy rất thích thú khi được làm công việc này.
Vì vợ ông đã qua đời 15 năm trước và con trai út của ông cũng ra đi vào năm 2007, nên ông Li được 2 người con gái và 1 người con trai còn lại chăm sóc.
Tuy nhiên, việc làm này của ông bị con cái phản ứng và họ quyết tâm không gặp mặt ông.

分享到: